mýsla

svo thid getid fylgst med hvad ég er dugleg ad staekka & laera,aetla mamma & pabbi ad reyna ad vera dugleg ad skrifa fyrir mig & setja inn myndir. ef thid erud dugleg ad skrifa comment er ég viss um ad thau verdi enn duglegri.koss mía

damit ihr mitbekommt wie schnell ich wachse & wie fleisig ich bin wollen mama & papa versuchen fleißig zu sein hier zu schreiben & bilder reinzusetzen. wenn ichr auch fleissig kommentiert,bin ich sicher sie werden noch fleissiger sein.kuss mía

05 mars 2007

2 :)


:)

:)

:)

:)


kossar mía líf

2 Comments:

 • At 06 mars, 2007 14:01, Nafnlaus said…

  amma var að skoða myndirnar gaman að sjá prinsessuna mína á afmælisdaginn ég var bara að uppgvötva að ég kann að skoða nú kíki ég oftar knús og kossar frá ömmu sistu

   
 • At 11 apríl, 2007 16:10, Nafnlaus said…

  hva kan essi strakur enga mannasiði??

  Borar bara í nebban i myndavelina.

  Voða sætar mynd samt ;)

  kv, Gunni frændi.

   

Sendu inn athugasemd

<< heim